ข่าวสารและกิจกรรม 

Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น “ やはり (Yahari) / やっぱり ” (Yap-pari)

สวัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า “ やはり (Yahari) / やっぱり

อ่านต่อ »
Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น “信じられません” (Shinjirare-masen)

 สวัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า “信じられません” (Shinjirare-masen)   💚💛  

อ่านต่อ »
Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น ” 無理です ”(Muri desu)

 สวัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า ” 無理です ”(Muri desu)  

อ่านต่อ »
Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น ”まあまあ” (Maa Maa)

วัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า ”まあまあ” (Maa Maa)   💚💛  

อ่านต่อ »
Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น ”だめです” ( dame desu )

   สวัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า ”だめです” ( dame desu )

อ่านต่อ »
Uncategorized

Japanese with Phasorn : ประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น “ 本当に ” ( Hon-tou-ni ) ⁉️

   สวัสดีค่ะ✨ กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น สำหรับวันนี้ ภาษรจะมาแนะนำประโยคพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน กับประโยคที่ว่า “ 本当に ” (

อ่านต่อ »

สนใจเรียนกับภาษร

สามารถติดต่อ หรือ ติดตามได้ทาง